MyLabel

HN tập huấn công tác QL và lập bảng kê TĐT DS và nhà ở năm 2019

11/12/2018

Sáng ngày 08/11/2018, Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho cho các thành viên Văn phòng Ban Chỉ đạo tỉnh; Ban Chỉ đạo cấp huyện và các giảng viên cấp huyện.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Ẩn, Cục trưởng Cục Thống kê - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng điều tra.

Hội nghị diễn ra trong 02 ngày, ngày 08 và ngày 09/11/2018. Nội dung tập huấn là hướng dẫn chi tiết các nội dung cần thu thập của bảng kê hộ; thời gian thực hiện và quy trình kiểm tra, nghiệm thu bảng kê hộ tại cấp huyện và cấp xã.Người lập bảng kê phải trực tiếp đến từng ngôi nhà/căn hộ trong địa bàn điều tra để xác định xem ngôi nhà/căn hộ có bao nhiêu hộ sinh sống; gặp từng hộ để phỏng vấn chủ hộ hoặc người lớn am hiểu thông tin của hộ về số NKTTTT trong hộ; giới thiệu về hình thức tự cung cấp thông tin bằng Webform để đối tượng điều tra hiểu và đăng ký thực hiện.

Lập bảng kê là công việc rất quan trọng, giúp công tác Tổng điều tra trên địa bàn tỉnh diễn ra thuận lợi, tránh điều tra trùng hoặc bỏ sót nhà ở, hộ dân cư. Thực chất công tác lập bảng kê là một cuộc điều tra toàn bộ thu thập một số thông tin cơ bản về số nhà, số hộ và số người; là bước khởi đầu có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của cuộc Tổng điều tra. Do không thực hiện vẽ sơ đồ chi tiết địa bàn điều tra nên công tác lập bảng kê hộ cần tổ chức thực hiện tốt; có kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Ban Chỉ đạo các cấp.

            Sau Hội nghị tập huấn tại tỉnh, Ban Chỉ đạo cấp huyện sẽ tổ chức tập huấn lại cho Ban Chỉ đạo cấp xã và người lập bảng kê hộ./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Ngọc Ẩn, Cục trưởng Cục Thống kê -

Phó Trưởng ban Thường trực phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Ông Võ Thanh Phong, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo -

Triển khai nghiệp vụ lập bảng kê


Toàn cảnh Hội nghị

Gửi bởi admin    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:35.170.78.142

Thống kê

Lượt truy cập  19938
Đang trực tuyến   7

客户评价高口碑好丰胸方法,那才是你可以选择的美胸产品。此外粉嫩公主酒酿蛋丰胸方法,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的丰胸产品,同时也要是适合自身体质的,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法产后丰胸方法