MyLabel

Lễ ra quân TĐT dân số & nhà ở năm 2019 tại TX Bình Minh

4/2/2019

Thực hiện Quyết định số 772/QĐ-TTg, ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; Phương án Tổng điều tra ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ-BCĐTW, Chỉ thị, Kế hoạch của BCĐ Tổng điều tra tỉnh Vĩnh Long.

Căn cứ Kế hoạch ra quân của BCĐ tỉnh Vĩnh Long. Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 thị xã Bình Minh chọn xã Đông Bình làm điểm chỉ đạo của tỉnh, thị xã về công tác ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn tỉnh, thị xã.

Đến dự Lễ ra quân tại xã Đông Bình, có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Ẩn - Cục trưởng Cục Thống kê, Phó Trưởng ban thường trực BCĐ TĐT tỉnh; Ông Nguyễn Văn Dân - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo TĐT thị xã; Các đ/c là thành viên BCĐ tỉnh, thị xã; Ban Chỉ đạo, Tổ trưởng, điều tra viên và Ban ngành đoàn thể của xã; đại diện 02 hộ dân; Phóng viên Đài PT-TH, Báo Vĩnh Long.

Nhìn chung, BCĐ các xã/phường trên địa bàn thị xã nói chung và BCĐ xã Đông Bình nói riêng rất quan tâm, xem công tác Tổng điều tra là nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm 2019, công tác tuyên truyền được thực hiện qua các kênh như: Xe cổ động, loa, đài, băng rôn,...bên cạnh còn tuyên truyền thông qua các cuộc họp Chi bộ, các cuộc sinh hoạt của các đoàn thể chính trị - xã hội. Chính vì vậy, mọi người dân của xã nói riêng, của thị xã nói chung cơ bản đã nắm được mục đích, yêu cầu và tầm quan trọng của công tác Tổng điều tra, từ đó cung cấp thông tin cho điều tra viên chính xác, đầy đủ, góp phần thực hiện thắng lợi cuộc Tổng điều tra trên địa bàn thị xã nói chung và xã Đông Bình nói riêng.

         Đúng 7h30 ngày 01/4/2019, tất cả 08 xã/phường của thị xã Bình Minh đã đồng loạt tổ chức buổi lễ ra quân trang trọng đúng nghi thức và đầy đủ nội dung. Sau Lễ ra quân, tất cả các điều tra viên trên địa bàn thị xã đã tiến hành thu thập thông tin từ 2-3 hộ để giám sát viên các cấp góp ý, chấn chỉnh nghiệp vụ, tránh tình trạng sai sót hệ thống, cũng như khắc phục một số lỗi của phần mềm thu thập thông tin. Qua đó các điều tra viên cơ bản nắm vững, phấn đấu điều tra đạt về chất lượng và thời gian quy định. Thị xã Bình Minh phấn đấu 100% địa bàn điều tra của thị xã thực hiện bằng chương trình CAPI và Webform./.

Một số hình ảnh Lễ ra quân trên địa bàn TX Bình Minh:

Lễ ra tại xã Đông Bình, TX Bình Minh
Lễ ra tại xã Đông Bình, TX Bình Minh


BCĐ tỉnh dự phỏng vấn hộ tại xã Đông Bình, TX Bình Minh


Lễ ra quân tại phường Đông Thuận, TX Bình Minh


Lễ ra quân tại xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh

Gửi bởi admin    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:35.170.78.142

Thống kê

Lượt truy cập  19932
Đang trực tuyến   1

客户评价高口碑好丰胸方法,那才是你可以选择的美胸产品。此外粉嫩公主酒酿蛋丰胸方法,购买美胸产品时应该注意选择产品成分是纯植物性的丰胸产品,同时也要是适合自身体质的,因为纯植物类美胸产品比较安全,才是最简单便捷的丰胸方法产后丰胸方法