MyLabel

Hội nghị triển khai công tác ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

3/29/2019

Sáng ngày 29/3/2019, Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác ra quân và công tác kiểm tra, giám sát cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Ẩn, Cục trưởng Cục Thống kê - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Vĩnh Long cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo và thành viên Văn phòng Ban Chỉ đạo tỉnh.

Để thực hiện tốt công tác ra quân Tổng điều tra tại tất cả các địa phương trong tỉnh, Ban Chỉ đạo tỉnh đã xây dựng Kế hoạch chỉ đạo ra quân thực hiện cuộc Tổng điều tra và phân công các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh trong công tác chỉ đạo, kiểm tra các huyện, thị, thành phố. Mục đích của việc tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra nhằm tăng cường công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và người dân về tầm quan trọng của cuộc Tổng điều tra; đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của điều tra viên và tổ trưởng điều tra trong việc thu thập và kiểm tra, xác minh thông tin đã được thu thập.

Ngoài ra, Hội nghị còn thông qua Kế hoạch kiểm tra, giám sát công tác tổ chức thu thập thông tin tại địa bàn nhằm phát hiện và giải quyết kịp thời, tại chỗ các vấn đề phát sinh trong quá trình thu thập thông tin và phát hiện những sai sót trong quá trình tổ chức triển khai điều tra ở cơ sở để kịp thời điều chỉnh, khắc phục.

           Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Ẩn đã phân công các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh tham gia chỉ đạo công tác ra quân tại các huyện, thị, thành phố và chỉ đạo các thành viên Văn phòng thực hiện đầy đủ, nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát tại các địa bàn./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Ngọc Ẩn, Cục trưởng Cục Thống kê -

Phó Trưởng BCĐ Tổng điều tra tỉnh, phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Ông Hà Văn Ban, Phó Cục trưởng Cục Thống kê -

Ủy viên thường trực BCĐ Tổng điều tra tỉnh, phát biểu tại Hội nghị


Toàn cảnh Hội nghị

Gửi bởi admin    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:54.242.193.41

Thống kê

Lượt truy cập  28035
Đang trực tuyến   18